Khí Công Sinh Lực


Khí công sinh lực nam nhân tập trung các phương pháp luyện tập, nâng chức năng bộ phận sinh dục của nam nhân, qua các bài luyện công đặc biệt, với các dụng cụ đặc thù có Năng Lượng Khí để đạt hiệu quả tốt hơn.

Theo quan niệm của y học đông phương : sinh lực của nam nhân ở 3 tạng : Thận – Can – Tâm. Với quan niệm trên Nội Đan Khí Công Năng Lượng đã hoàn thiện phương pháp, dụng cụ tập luyện nhằm tăng sinh lực của nam nhân và trẻ hoá cơ thể. Trong các phương pháp tu luyện của người xưa có môn khí công sinh lực này, nhằm để làm mạnh cột sống, Nhâm - Đốc mạch (hệ nội tiết và hệ thần kinh tự động), nên phải đeo tạ vào hạ bộ (DV nam nhân), để vận động vào cột sống và cơ lưng. Tập luyện Khí Công Sinh Lực Nam Nhân đúng phương pháp và điều kiện,thì trong 3 tháng đeo được tạ nặng vào hạ bộ (DV nam nhân) trên 10kg và có khã năng luyện tập sẽ đeo tạ vào hạ bộ trên 70kg (thực tế KCS Nam đã tập trên 70kg và tương lai sẽ trên 100kg).

Hoàn tinh bổ não, là pháp giữ tinh khí không cho xuất tinh. Vận dụng cơ lực chặn ống dẫn tinh ,làm cho tinh giảm hoặc không bị xuất tinh, đồng nghĩa là không bị hao tổn nguyên khí giúp cơ thể khỏe mạnh.
Tinh hóa Khí ,Khí hóa Thần...THẬN
CAN
TÂM
CHỨC NĂNG
Sinh tinh
Mạnh gân
Kiểm soát tinh thần
ĐỊNH VỊ
Tăng cường chức năng nội tiết,sinh tân dịch…
Tăng cường hệ thống gân cơ của cơ quan sinh dục
Tăng cường khã năng điều chỉnh trạng thái tinh thần, tâm lý, thần kinh…
ĐỊNH HƯỚNG
Tác động vào hệ thống nội tiết ,sinh tân dịch bằng phương pháp luyện Qui pháp công, Thai tức công ,kết hợp với vật liệu Năng lượng và dược thảo
Tác động vào hệ thống gân cơ của cơ quan sinh dục bằng phương pháp Long pháp công, Lục Mạch Khí công ,án ma và kết hợp với dụng cụ hỗ trợ luyện tập có vật liệu năng lượng khí
Tác động vào hệ thống thần kinh bằng phương pháp bài đả,luyện thần, âm thanh , thiền…
ĐIỀU CHỈNH
rối loạn nội tiết, hoóc môn, tiểu đường, cao huyết áp...
Nhiễm mỡ, cholesterol cao, xơ mạch máu ...
Dây thần kinh chi phối khả năng tình dục bị tổn thương, tâm lý
THÀNH QUẢ
Nhiều tân dịch
Cương cứng
Kiểm soát thời gian

 


Ngoài ra có rượu Nội Đan Năng Lượng được xử lý đặc biệt, ủ năng lượng khí, ion âm, với 24 dược thảo tráng dương, bổ thận, giúp khỏe gan ...để hỗ trợ sức khỏe và luyện tập Khí Công Sinh Lực Nam Nhân .

Trung Tâm Nội Đan Khí Công Năng Lượng

số 12 đường 12, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM
HCM : 0909.118.499 - 096.239.9988 . Hà Nội : 097.746.5868
tư vấn hướng dẫn: Nam 0909.118.499(HCM) - Tuấn 0124.743.0040 (HN)