Giới thiệu


Ngành Y tế luôn khuyến cáo mọi người nên vận động tập luyện thể thao, để có sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật. Bạn hãy chọn phương pháp Nội Đan Khí Công Năng Lượng để giữ gìn sức khỏe và hoàn thiện cơ thể , chống lão hóa và hỗ trợ giải các bệnh mãn tính.

Nội Đan : Nội nghiã là bên trong. Đan nghiã là thuốc .Như vậy ,Nội Đan nghiã là thuốc trong cơ thể, là các hóa chất ,thể dịch, hoóc môn trong hệ nội tiết.

Khí Công: là phương pháp vận khí làm chuyển hoá, lưu thông khí huyết trong cơ thể qua hệ thống thần kinh.

Nội Đan Khí Công là các phương pháp tác động vào hệ thống nội tiết và hệ thống thần kinh nhằm nâng cao sức khoẻ, sinh lực và chống lão hoá cơ thể.

Năng Lượng: là môi trường luyện tập với các dụng cụ có năng lượng như: từ trường viễn hồng ngoại , i-on, thanh khí, hương liệu, âm thanh, thảo dược, phong thủy ,.v…

Khi đến với Nội Đan Khí Công, bạn sẽ được kiểm tra hệ khung xương, cột sống và kiểm tra năng lượng khí của các tạng phủ . Sau đó, các hướng dẫn viên sẽ có bài tập thích hợp để điều chỉnh hệ thống khung xương, cột sống và nâng năng lượng khí của cơ thể của bạn.

Trung Tâm Khí Công Năng Lượng là nơi luyện tập hỗ trợ sức khoẻ với các phương pháp, bài tập nhẹ nhàng, thích hợp với mọi thể trạng nhằm đạt hiệu cao cho sức khoẻ cơ thể bạn .

Điều chỉnh hệ khung xương con người rất quan trọng trong việc gìn giữ sức khoẻ của cơ thể. Tác động hệ nội tiết , nâng cao chức năng chuyển hoá cơ thể. Rèn luyện hệ thần kinh làm cho tinh thần mạnh khoẻ và cơ thể hoàn thiện hơn.

Phương pháp Nội Đan Khí Công và các dụng cụ Năng Lượng Khí do thầy Hùng Chưởng nghiên cứu và sáng lập .

Trung Tâm Nội Đan Khí Công Năng Lượng

số 12 đường 12, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM
HCM : 0909.118.499 - 096.239.9988 . Hà Nội : 097.746.5868
tư vấn hướng dẫn: Nam 0909.118.499(HCM) - Tuấn 0124.743.0040 (HN)